Nhà máy sản xuất tại Agen

MỘT NHÀ MÁY HIỆN ĐẠI VỚI XU HƯỚNG QUỐC TẾ

MỘT NHÀ MÁY HIỆN ĐẠI VỚI XU HƯỚNG QUỐC TẾ

Năm 1935, Tiến sĩ Camille Bru thành lập UPSA (Viết tắt của Union of Applied Scientific Pharmacology) ở Agen (Lot et-Garonne).

Công ty UPSA sau đó đã phát triển vượt bậc, với hai nhà máy sản xuất, "Guyenne" ở Agen, được xây dựng vào năm 1951, sau đó là "Gascogne" vào năm 1971 tại thị trấn lân cận Passage d'Agen.

Hệ thống chất lượng do UPSA thực hiện dựa trên ba đòn bẩy: quy trình mua hàng nghiêm ngặt và chọn lọc, kiểm soát ở từng giai đoạn của chu kỳ sản xuất (lên đến 60 biện pháp kiểm soát cho mỗi thuốc), kiểm tra thường xuyên bộ hệ thống quản lý chất lượng và thực hành trong các đơn vị.

SẢN XUẤT THUỐC SỦI BỌT: CHUYÊN MÔN CỦA UPSA

SẢN XUẤT THUỐC SỦI BỌT: CHUYÊN MÔN CỦA UPSA

UPSA sử dụng bí quyết độc đáo và công nghệ ở Châu Âu trong sản xuất viên nén sủi bọt, đảm bảo chất lượng cao của sản phẩm viên sủi.

Sử dụng trọng lực để vận chuyển sản phẩm, điều này được hiện thực hóa trong một hệ thống lắp đặt công nghiệp độc đáo: tháp sản xuất. Nguyên tắc bao gồm chuyển toàn bộ nguyên liệu thô lên đỉnh tháp và sau đó hạ dần chúng xuống theo định luật trọng lực đơn giản.

Từ khâu nhập nguyên liệu thô đến vận chuyển tới các hiệu thuốc, hãy khám phá tất cả các công đoạn trong quá trình sản xuất thuốc sủi bọt của chúng tôi! 

Powered by Froala Editor