Nhà máy sản xuất tại Agen

MỘT TRUNG TÂM XUẤT SẮC VỚI KHUYNH HƯỚNG QUỐC TẾ

MỘT TRUNG TÂM XUẤT SẮC VỚI KHUYNH HƯỚNG QUỐC TẾ

Năm 1935, Tiến sĩ Camille Bru thành lập UPSA (Viết tắt của Union of Applied Scientific Pharmacology – tạm dịch là Liên minh Ứng dụng Khoa học Dược) ở Agen (Lot et-Garonne).

Công ty UPSA sau đó đã phát triển đáng kể, với hai địa điểm sản xuất, "Guyenne" ở Agen, được xây dựng vào năm 1951, sau đó là "Gascogne" vào năm 1971 tại thành phố Passage d'Agen lân cận.

Hệ thống chất lượng do UPSA thực hiện dựa trên ba đòn bẩy: quy trình mua hàng nghiêm ngặt và chọn lọc, kiểm soát ở mỗi giai đoạn của chu kỳ sản xuất (lên đến 60 trạm kiểm soát cho mỗi loại thuốc), đánh giá thường xuyên hệ thống quản lý chất lượng và thực hành trong các đơn vị.

SẢN XUẤT THUỐC SỦI BỌT:KINH NGHIỆM UPSA

SẢN XUẤT THUỐC SỦI BỌT:KINH NGHIỆM UPSA

UPSA sử dụng bí quyết và công nghệ độc đáo ở Châu Âu trong sản xuất viên nén sủi bọt, đảm bảo chất lượng cao của sản phẩm viên sủi.

Sử dụng trọng lực để chuyển sản phẩm, điều này hiện thực hóa trong một công trình lắp đặt công nghiệp duy nhất: tháp sản xuất. Nguyên tắc bao gồm chuyển toàn bộ nguyên liệu thô lên đỉnh tháp và sau đó hạ dần chúng xuống theo định luật trọng lực đơn giản.

Từ khâu nhập nguyên liệu thô đến vận chuyển tới các hiệu thuốc, hãy khám phá tất cả các công đoạn trong quá trình sản xuất thuốc sủi bọt của chúng tôi!

Powered by Froala Editor