LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

NGUỒN GỐC: SỰ SỦI BỌT VÀ THUỐC NORMOGASTRYL® (THUỐC TRUNG HÒA ACID DẠ DÀY)

Vào đầu những năm 1920, Tiến sĩ Camille Bru chuyển đến thành phố Agen, Pháp. Vị Tiến sĩ bác sĩ chẩn đoán hình ảnh này đã phát triển một hệ thống chụp X quang lưu động tinh xảo, giúp việc chụp X-quang được thực hiện ngay bên cạnh giường của những bệnh nhân sống ở những nơi vắng vẻ.

Năm 1935, ông nhận thấy trên phim chụp X-quang, đồ uống có ga làm tăng tốc độ chuyển động của đường tiêu hóa. Sau đó, ông đã nghĩ đến việc nghiên cứu một dung dịch sủi bọt hỗ trợ việc tiêu hóa và được đặt tên là Normogastryl®.

Để sản xuất và đưa ra thị trường loại thuốc này, cùng năm đó ông đã thành lập công ty Dược phẩm UPSA (Uninion de Pharmacologie Scientifique Appliquée). Hộp đựng thuốc có hình dạng cỏ ba lá đi cùng với bao bì của Normogastryl® đã trở thành biểu tượng của thương hiệu UPSA.

Năm 1951, nhà máy sản xuất "Guyenne" được xây dựng tại Agen. Khi Camille Bru qua đời vào năm 1958, con trai của ông - Bác sĩ Jean Bru, đã trở thành người tiếp quản của UPSA và tại thời điểm đó, công ty vận hành với 60 nhân viên.

Hộp đựng thuốc cỏ ba lá do Camile Bru thiết kế ban đầu có ba lá. Hộp thuốc phát triển thành mô hình bốn lá tương ứng với ba viên thuốc hàng ngày cho bệnh nhân và thêm một viên khác cho bạn của bệnh nhân.

MỞ RỘNG UPSA

Dưới sự lãnh đạo của Tiến sĩ Jean Bru, UPSA mang một màu sắc hoàn toàn mới: phát triển và đầu tư vào nghiên cứu. Năm 1960, aspirin sủi bọt được tung ra thị trường, tiếp theo là paracetamol dạng sủi bọt vào năm 1972, đưa UPSA trở thành công ty tiên phong trong thuốc sủi bọt. Cùng năm đó, công ty mở rộng quy mô với việc xây dựng nhà máy thứ 2 "Gascogne" chuyên sản xuất thuốc sủi bọt.

Để đảm bảo sản lượng lớn hơn đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm, vào năm 1985, UPSA đã phát triển một quy trình sản xuất thẳng đứng độc quyền: tháp sản xuất đầu tiên cho các sản phẩm sủi bọt được xây dựng và tháp thứ hai được xây dựng ba năm sau đó. Lực lượng lao động khi đó là 800 nhân viên.

Năm 1993, UPSA tiếp tục cam kết với bệnh nhân trong cuộc chiến chống lại cơn đau bằng cách thành lập Viện Đau UPSA.

Vào đầu những năm 1980, 35% thuốc giảm đau được bán ở Pháp đến từ các nhà máy của UPSA, công ty đã xuất khẩu gần một nửa sản lượng sang 75 quốc gia.

UPSA NGÀY HÔM NAY

Năm 1994, nhà máy sản xuất tại Agen đã phát triển: đưa vào hoạt động 1 phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng mới, 1 phòng thí nghiệm nghiên cứu phát triển thuốc, 4 tháp sản xuất thẳng đứng khác, 14 dây chuyền đóng gói mới, 1 nhà kho để lưu trữ nguyên liệu thô và các mặt hàng đóng gói. Ngày nay, nhà máy Agen là một trung tâm sản xuất hiệu suất cao.

Với hơn 85 năm kinh nghiệm, UPSA tiếp tục phát triển các loại thuốc sử dụng trong gia đình, cung cấp các loại thuốc phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ sơ sinh đến người già. Không ngừng lắng nghe nhu cầu của bệnh nhân, UPSA tiếp tục đa dạng hóa dòng sản phẩm thuốc và thiết bị y tế.

UPSA là niềm phấn khởi của hơn 1.500 nhân viên. Đây là lời hứa để chúng tôi tiếp tục đổi mới và đầu tư cho các bệnh nhân tại Pháp, để mở ra những chân trời mới trên phạm vi quốc tế và bảo tồn một công cụ công nghiệp xuất sắc.

LỜI CAM KẾT 

Hôm nay, UPSA khẳng định một lần nữa cam kết của mình với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân bằng cách đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng và hỗ trợ trong việc quản lý sức khỏe hàng ngày một cách tốt nhất.

Powered by Froala Editor